Trình bày công ty

INTEC Group trụ sở tại Kaiserin-Augusta-Allee 14, 10553 Berlin, CHLB Đức.
Sứ mệnh

INTEC giành cho mình sứ mệnh của người cung cấp các hệ thống và công nghệ môi trường đổi mới, sinh thái và lợi nhuận cao với những tri thức về tái chế và thu hồi.
INTEC tập trung vào 2 lĩnh vực kinh doanh chính:

Chất thải thành Năng
Tái chế lốp xe

INTEC chuyển giao các giải pháp chìa khóa trao tay ghép nối được với nhu cầu của khách hàng. Cấu trúc của công ty và cách tiếp cận mục tiêu trong nghiên cứu và phát triển đảm bảo cho triển khai công nghệ theo yêu cầu của khách hàng.

INTEC thuê các công ty bên ngoài có kinh nghiệm và được chọn lọc sản xuất các linh kiện nhà máy ở dạng tiêu chuẩn và theo yêu cầu khách hàng, điều đó đảm bảo sự sẵn sàng thường trực cho khách hàng của mình.

INTEC tiếp tục hỗ trợ khách hàng của mình sau khi lắp đặt và chạy thử các hệ thống của nhà máy cùng với chuyển giao kiến thức toàn diện và đào tạo, cũng như hỗ trợ bán hàng cho các sản phẩm được những nhà máy đó làm ra.

Khi có yêu cầu, INTEC có thể chào kế hoạch tài chính của khách hàng cụ thể với các nhà đầu tư công và tư nhân và hơn thế nữa có thể cung cấp các dịch vụ bảo hiểm toàn diện.

INTEC phát triển các công nghệ và nhà máy mới để góp phần giải quyết những vấn đề sinh thái và kinh tế cấp bách của thời đại.

Tầm nhìn

Tầm nhìn cho thế giới sạch hơn của INTEC được gắn liền với biến đổi chất thải thành hàng hóa có giá trị với hoàn vốn đầu tư nhanh. Tiếp cận sinh thái không còn loại trừ thành quả kinh tế nữa. Các luồng chất thải và số lượng lốp xe hết hạn sử dụng ngày một tăng buộc phải gia tăng trên toàn cầu những nỗ lực cho các giải pháp sinh thái và kinh tế. Cân nhắc hậu quả của những vấn đề này, INTEC đã bắt đầu phát triển các hệ thống tái chế lốp xe và chất thải mang lại trình độ công nghệ tiên tiến ngày nay, và lần đầu tiên, cho hiệu suất và lợi nhuận đến nay chưa từng có cũng như năng suất cao vượt trội trên đồng vốn đã dùng.

Đối với INTEC, lốp xe hết hạn sử dụng cũng như chất thải và tồn dư là những nguồn nguyên liệu quý giá. Thải bỏ đơn thuần và thiêu đốt không thuộc tầm nhìn của chúng tôi.

INTEC tự cho mình là nhà cung cấp hệ thống các công nghệ môi trường đổi mới và bí quyết sử dụng cụ thể được ghép nối với nhu cầu của khách hàng và làm cho bền vững.