Nguyên lý

Phát sinh và sử dụng khí tổng hợp (syngas) từ chất thải


Hệ thống công nghệ khí tổng hợp syngas của loạt nhà máy INTEC SG là giải pháp duy nhất trên thế giới cho thu hồi năng lượng từ mọi loại chất thải hữu cơ.
Với khí syngas sinh ra trong nhà máy, các máy phát điện dẫn động bằng động cơ gas để phát điện.
Điều đó cho phép, cùng với những cái khác, cung cấp điện lên lưới

Sau hơn 10 năm nghiên cứu & phát triển, INTEC đã có một công nghệ đổi mới - sản xuất khí tổng hợp không có khí thải trong quá trình như nó được áp dụng trong các nhà máy dựa trên Hệ thống công nghệ khí tổng hợp INTEC (loạt INTEC SG).
Quá trình cracking nhiệt phân INTEC (INTEC-TCP®) được đảm bảo bằng paten tránh được những nhược điểm của các công nghệ nhiệt phân, khí hóa và thiêu đốt hiện nay như tạo ra những sản phẩm phụ ngoài ý muốn hay phải sử dụng những thiết bị làm sạch khí thải phức tạp.

Image not available

Thiết kế modun và dư công suất cho các dây chuyền sản xuất nhiều modun của loạt INTEC SG đảm bảo cho hoạt động liên tục ngay cả trong thời gian bảo dưỡng và sửa chữa.

Các nhà máy Hệ khí tổng hợp syngas INTEC có thể thích ứng với những điều kiện thay đổi từ phía khách hàng do có tính đến gia tăng số lượng chất thải, loại chất thải và nhu cầu năng lượng tăng lên trong các thành phố và tích tụ đô thị.